Friday, October 20, 2017

MUỐN THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Standard
Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ thứ 2 của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay, do vậy mà nhu cầu về học tiếng Anh cũng ngày càng tăng cao. Một câu hỏi được đặt ra là: Thuê giáo viên nước ngoài ở đâu thì tốt luôn là câu hỏi được các bậc cha mẹ phụ huynh và giới trẻ đâng rất quan tâm.

Tham khảo: Gia sư dạy tiếng anh tại nhà

Trong bài viết sau đây, …. xin chia sẻ để giúp các bạn tìm được câu trả lời hợp lý nhất.
Ai cũng sẽ đề ra mục đích của việc học tiếng Anh, từ đó bạn sẽ tìm kiếm phương pháp học, tìm động lực để nhanh chóng thực hiện mục đích của mình.

Mục đích hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam học tiếng Anh:
Học tiếng Anh để lấy chứng chỉ Toeic, Ielts nhận học bổng du học, tìm công việc tại công ty nước ngoài,
Học tiếng Anh để đi du lịch mọi nơi
Học tiếng Anh để xin việc trong nước, nước ngoài
Học tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao ngay từ đầu tôi liệt kê các mục tiêu trước khi bạn tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh Hà Nội. Vì không phải giáo viên nước ngoài nào cũng có trình độ chuyên môn, có phương pháp dạy, đặc biệt phát âm chuẩn như nhau. Do vậy bạn muốn thuê giáo viên nước ngoài dạy đừng thuê Tây ba lô mà hãy thuê giáo viên tiếng Anh chuẩn là người bản ngữ, dựa vào mục đích học tiếng Anh để lựa chọn trình độ, kinh nghiệm giảng dạy sao cho phù hợp. Không nên thuê 1 giáo viên có trình độ cao ngất ngưởng nhưng phương pháp dạy không đáp ứng với mục đích học, gây lãng phí thời gian, tiền bạc, uy tín của mỗi người. Thực tế Có rất nhiều bạn sinh viên chỉ cần bằng Toeic thì thuê giáo viên dạy Ielts, có hiệu quả nhưng nó không sát với chương trình dạy của bạn.

Chọn trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín
Mỗi một trung tâm PR thương hiệu bằng cách tuyển những giáo viên nước ngoài có uy tín, có bằng cấp, được nhiều bạn trẻ theo dõi vì phương pháp dạy thu hút, dễ hiểu. Những giáo viên này thường có mức giá thuê khá cao. Thay vì phải bỏ số tiền lớn như vậy, bạn có thể sẽ được cung cấp một danh sách giáo viên nước ngoài để lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ chọn giáo viên thích hợp.

Đánh giá chất lượng giáo viên nước ngoài và cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ
Hiện nay có khá nhiều các trung tâm triển khai các chương trình khuyến mãi, quảng bá thương hiệu bằng cách học thử tiếng Anh miễn phí trong 1 tuần, hoặc giảm giá 50% học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Do vậy, học viên sẽ được tạo điều kiện trải nghiệm, đánh giá cả chất lượng giáo viên nước ngoài tại trung tâm có chất thực sự hay không? Cơ sở vật chất có tạo điều kiện tối đa cho công tác giảng dạy của giáo viên không? Từ đó có quyết định đúng đắn lựa chọn giáo viên nước ngoài Hà Nội ở đơn vị tốt nhất.

Nói tiếng Anh lưu loát khi Thuê giáo viên nước ngoài tại …..
Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, trường học, doanh nghiệp và gia đình, …. luôn là lựa chọn hàng đầu cho đối tác chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại đơn vị mình. Nhân dịp hè sắp tới, …. triển khai chương trình giảm 50% học phí khi Thuê giáo viên nước ngoài tại ….. Chương trình chỉ áp dụng trong thời gian ngắn thu hút các đơn vị quan tâm về lĩnh vực giáo dục.

Tìm hiểu: Gia sư văn Hà Nội

Cung cấp 400 giáo viên bản ngữ đáp ứng nhu cầu thuê giáo viên tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.
Cam kết chất lượng giáo viên và học sinh
Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,  chứng chỉ giáo viên Anh ngữ giảng dạy quốc tế.
Cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn dạy và học.

0 comments:

Post a Comment