Thursday, October 26, 2017

Nếu Bạn Đang Cần Tìm Gia Sư Luyện Thi Lớp 10 Tại TPHCM

Standard
Các Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi lớp 10 môn Toán, Văn, Tiếng Anh cho con? Gia sư …. cung cấp đội ngũ các giáo viên và sinh viên chuyên luyện thi vào lớp 10 tại nhà uy tín và chất lượng giúp các em đầy tự tin và vững vàng bước vào kỳ thi chuyển cấp. Lớp 9 là một năm học rất quan trọng với các em học sinh, vì giai đoạn này các em sẽ phải trải qua kỳ thi quan trọng trong cuộc đời. Tại sao thi vào lớp 10 lại là một cột mốc quan trọng đến như vậy?

Tham khảo: gia sư hà nội


Nếu muốn đậu vào các ngôi trường công lập hàng đầu tại TP.HCM các em phải có một nền tảng kiến thức vững vàng và chuyên sâu điều này sẽ giúp các em đạt thành tích cao trong kỳ thi chuyển cấp, đồng thời đó cũng là kiến thức nền tảng quý báo cho các năm học cấp 3.

Khi đã đậu vào các ngôi trường công lập hàng đầu này, các em sẽ được học tập và đào tạo dưới một đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với những kiến thức chuyên sâu quý báo cho chương trình thi đại học sau này.

Với những ngôi trường công lập chất lượng, các em sẽ được học cùng các gương mặt học sinh xuất sắc, từ đó làm tấm gương sáng học tập để các em có động lực noi theo, tự giác phấn đấu, tìm tòi, nghiên cứu và có tinh thần tự giác học tập cao.

Để thực hiện được ước mơ bước vào các ngôi trường phổ thông hàng đầu này, các em phải được lên kế hoạch học tập ngay từ những ngày đầu của năm học lớp 9, đặc biệt đối với ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh. Vì thế, việc tìm cho các em một gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà ngay bây giờ là thật sự cần thiết.

Những lý do để Trung tâm gia sư …. là địa chỉ tin tưởng để tìm gia sư luyện thi vào lớp 10:
Để bài viết được khách quan, bạn có thể tham khảo bài viết các tiêu chí Lựa Chọn Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Khó Hay Dễ để từ đó có thể đưa ra cho mình đánh giá các trung tâm gia sư uy tín nhất

Giáo viên được tuyển chọn là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt tình hiện đang công tác tại các trường THPT hàng đầu tại TP.HCM như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn,…

Gia sư sinh viên là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình, thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn TP.HCM như Y Dược, Bách Khoa, Kinh tế, Ngoại thương,…
Gia sư của chúng tôi là những người lái đò nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các em trong quá trình học tập, đồng thời tạo tâm lý thoải mái giúp các em giảm bớt những áp lực và căng thẳng trong giai đoạn thi cử.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, giáo trình luôn được cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm của TP.HCM đã giúp nhiều thế hệ học trò đạt kết quả cao trong các ký thi tuyển.

Hệ thống hóa toàn diện kiến thức THCS, giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, rèn luyện bài tập và các đề thi vào lớp 10.

Gia sư sẽ ôn theo từng chuyên đề, bám sát cách thức ra đề của từng trường, học sinh sẽ được rèn luyện với nhiều dạng bài thi khác nhau, sau mỗi buổi học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khúc mắc, các gia sư sẽ giúp các em bù đắp những lỗ hỏng đó để nắm vững và nhớ bài lâu hơn.

Bân cạnh đó, Trung tâm gia sư …. cũng xin chia sẽ đến các em học sinh một số phương pháp ôn thi vào lớp 10 hiệu quả như sau:

Tự học
Bên cạnh sự hỗ trợ, kèm cặp của gia sư luyện thi tại nhà, việc tự học tự ôn thi cũng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, bởi đây là cách giúp các em có thể tự tìm tòi, khám phá, giải quyết những câu hỏi khó, rèn luyện khả năng tư duy và tự bồi đắp cho mình những lỗ hỏng kiến thức mà không phải ai cũng biết.

Chú trọng chất lượng chứ không phải số lượng
Nhiều học sinh khi ôn thi thường quan niệm rằng càng làm nhiều bài càng tốt chứ không đảm bảo bản thân có thật sự hiểu rõ vấn đề một cách sâu sắc và logic hay không. Do đó dễ dẫn đến vấn đề học trước quên sau, không hiểu rõ được bản chất vấn đề.

Bám sát kiến thức cơ bản
Giới hạn đề thi thường bám sát kiến thức theo chương trình giảng dạy, đề cương sẽ giúp các em ôn sát với chương trình trọng tâm, không bị lan man, mất phương hướng.

Học nhóm
Việc học nhóm sẽ giúp các em dễ dàng trao đổi với nhau kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm giải bài tập, tạo động lực để cùng nhau phấn đấu.

Phân bố thời gian học tập hợp lý
Vì đây là giai đoạn ôn thi áp lực và căng thẳng, nên các em cần phân bố thời gian hợp lý giữa học – nghỉ ngơi – giải trí giúp các em có một tâm lý thoải mái nhất trong mùa thi. Không nên ngồi quá lâu trước bàn học, khoảng 60 phút các em nên giải lao 10 phút để thư giản đầu óc. Ngoài ra cũng đừng quên chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp các em có thể lực tốt nhất trong mùa thi đầy gian nan.

Giải đề  các năm trước
Đề thi các năm chính là kho báu kiến thức vô cùng quý giá mà các em không được phép bỏ lỡ. Việc giải các đề thi này không chỉ để phát hiện ra điểm mạnh điểm yếu, qua đó rút kinh nghiệm cho bản thân mà còn tăng thêm khả năng làm bài nhanh và chính xác nhất.
Ôn bài trước khi ngủ

Phương pháp này sẽ giúp các em nhớ bài lâu hơn, nhẩm lại kiến thức trong đầu, nhớ lại mình đã tiếp thu được những gì và phần nào còn yếu kém để bổ sung vào những buổi học sau.
Đó là những chia sẽ mà Trung tâm gia sư ….  muốn gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi hy vọng rằng có thể góp phần nhỏ vào hành trang vững chắc cho các em trong mùa tuyển sinh vào lớp 10. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn và hỗ trợ nhé.

0 comments:

Post a Comment